Home / Công nghệ / Người dùng mong chờ điều gì trên Surface Book 3

Người dùng mong chờ điều gì trên Surface Book 3

Sau sự thành công của Surface Book 2, để những người yêu công nghệ không phải chờ đợi thêm nữa thì Microsoft sẽ hoàn tất nhanh chóng cho ra mắt Surface Book 3. Một chiếc máy tính lai đã được nhiều người đánh giá khá cao trong thiết kế cũng như cấu hình. Nhưng tốc độ công nghệ ngày càng  phát triển thì Book cần phải thay đổi điều gì để đáp ứng nhu cầu của người dùng? 

Người dùng mong chờ điều gì trên Surface Book 3

Surface Book 2 không chỉ ấn tượng bởi phiên bản 15-inch mà còn trang bị card đồ họa rời GPU Nvidia giúp trải nghiệm các chương trình nặng tốt hơn. Tuy nhiên trên phiên bản cũ vẫn có nhiều bất cập khiến người dùng vẫn phải cân nhắc hơn khi mua chúng. Họ mong chờ một điều tốt hơn trên Book 3 để giúp việc cân nhắc đó trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo hơn.

Điều cần nói đến nhất chính là bộ vi xử lý của máy, ở thế hệ cũ thì sở hữu cấu hình đó cần phải cung cấp nhiều điện năng hơn cho bộ máy. Như vấn đề là pin của Book 2 bị sụt ngay cả khi cắm sạc. Ở bộ cấp điện chỉ đạt 102 watts và cấp điện cho máy chỉ có 95 watts mà thôi. Nếu như trên phiên bản mới cải thiện được điều này thì người dùng sẽ hài lòng hơn nữa.

Mặc dù Surface  Book 2 đã nâng cấp rất nhiều so với đời đầu nhưng trên Book 2 vẫn không có sự xuất hiện cổng Thunderbolt 3 mà lại là USB-C 3.1 là cổng bị giới hạn tốc độ truyền tải 5 Gb/s. Có vẻ như Microsoft vẫn đang dự tính cho mình một điều gì đó trên các phiên bản mới sắp tới. Hi vọng hãng này sẽ không đánh mất cơ hội để đối đầu với các đối thủ khác trong phân khúc khi mà họ đã đều trang bị Thunderbolt 3 vốn có tốc độ lên đến 40 Gb/s đồng thời hỗ trợ khả năng hiển thị cao hơn rất nhiều.

Có rất nhiều lỗi vặt trên Book 2 và mọi người đều trông chờ trên Book 3 sẽ cải thiện được toàn bộ điều đó.

Cần những thay đổi gì trên Surface Book 3?

Được biết đến là chiếc Laptop mỏng nhẹ với khả năng tùy biến thành chiếc tablet, nhưng nếu cầm nó trên tay hàng giờ liền thì là một điều khá khó. Vậy tại sao không thêm một thiết kế đế đứng? Như vậy nó sẽ hoạt động tối ưu hơn và linh hoạt hơn cho người dùng.

Hãy biến chiếc máy này thành một cỗ máy có thể áp dụng với nhiều đối tượng khác nhau ngay cả những chuyên gia thiết kế và kể cả những người làm việc văn phòng. Bằng cách cải thiện cấu hình trong RAM hay SSD. 

Mặc dù màn hình của Book 2 đã rất xuất sắc từ độ sáng,độ tương phản, độ sắc nét nhưng mong rằng đời sau sẽ hỗ trợ các gam màu rộng hơn để có được trải nghiệm hình ảnh sống động, thiết thực hơn rất nhiều. 

Rò rỉ những thông tin liên quan đến Surface Book 3

Mỗi khi sản phẩm của Microsoft sắp ra mắt thì các thông tin về sản phẩm mới muốn được săn đón một cách gắt gao nhất. Ngay cả surface Book 3 cũng vậy. Một số thông tin rỏ rỉ về sản phẩm này đã khiến người dùng khá bất ngờ. Cụ thể như:

Chiếc bút cảm ứng đã được cải tiến lại có độ rung nhẹ khi viết hay vẽ trên màn hình cho ta cảm giác như dùng bút thật. Có thêm nhiều tính năng mới trong khi sử dụng và cải tiến hơn cho cục tẩy có cảm ứng lực. 

Phần bản lề giúp cân bằng màn hình và bàn phím đã được thiết kế mới đặc biệt với khả năng xoay 360 độ thay vì buộc người dùng phải tháo màn hình ra và gắn nó theo chiều ngược lại.

Chỉ với những thông tin đó được rò rỉ còn những điều còn lại vẫn nằm trong bí mật của nhà Microsoft. Surface Việt sẽ liên tục cập nhập những thông tin mới nhất của Surface Book 3 cho các bạn theo dõi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến nội dung bài viết này.

About tvt102

Check Also

thiết kế Surface Go 4

Microsoft Surface Go 4 vừa ra mắt với giá từ có giá bao nhiêu?

Surface Go 4 là một trong những sản phẩm Surface được Microsoft cho ra mắt …