Home / Công nghệ / Những cải tiến mong chờ nhất ở Surface Go 2 

Những cải tiến mong chờ nhất ở Surface Go 2 

Năm 2019, tiếp tục sẽ chào đón những “đứa con”của Microsoft ra đời. trong đó được mong chờ nhất vẫn là mẫu Surface Go 2. Một thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, hiệu năng cao và giá luôn rẻ là những gì ta bắt gặp được trên phiên bản đời đầu. Vậy với mẫu kế nhiệm này sẽ thể hiện được những gì? Chưa ra mắt nhưng rất nhiều người vẫn đang xem những thay đổi tích cực đó. 

Những cải tiến mong chờ nhất ở Surface Go 2  sẽ được nêu ra dưới đây. Hi vọng chúng sẽ xuất hiện trên Go 2. Để che đi hạn chế và phát huy hết các điểm mạnh của đời đầu đã có. 

Những cải tiến mong chờ nhất ở Surface Go 2 

Theo nguồn thông tin thì Microsoft sẽ ra mắt Surface Go phiên bản 2 vào tháng 8 năm 2019. Điều này khiến khách hàng, những người yêu công nghệ đang nóng lòng muốn chờ đời siêu phẩm này. Khi mà đời đầu quá ấn tượng với mức giá siêu rẻ cho chiếc máy cấu hình ổn định và đa chức năng. Thì chắc hẳn điều này sẽ lặp lại trên Go 2 để giữ vững điểm mạnh là mẫu tablet nhỏ gọn giá rẻ nhất như lời đã hứa.

Microsoft thông minh bao gồm cổng USB type C trên Go đời đầu, và hy vọng nó vẫn xuất hiện trên phiên bản cải tiến.

Tuổi thọ pin sẽ cao hơn 

Trước đó Surface đã không quá xuất sắc khi mang lại thời lượng pin chỉ hơn 6 tiếng đồng hồ trong quá trình trải nghiệm thực tế. Một kết quả kém cho một máy tính bảng và nó chỉ đạt ở mức trung bình mà thôi. Chính vì vậy chúng tôi muốn thời lượng pin trên Go 2 sẽ được cải thiện hơn để giúp làm việc hiệu quả hơn nữa trong quá trình sử dụng máy.

Hiệu năng tốt hơn

Chắc chắn rồi, đây là điểm mà chắc ai cũng mong muốn ở bất cứ phiên bản cải cách nào của Surface. Với mức giá rẻ thì Surface GO đã mang lại hiệu năng mạnh mẽ.  Nó sẽ trở nên mạnh hơn, ấn tượng hơn nếu như có sự xuất hiện của chip CPU Intel Core trong máy, cho dù là Core m3-8100Y thì nó vẫn mạnh hơn đời đầu. Những điều này sẽ không làm bạn thất vọng trên Go 2, việc của bạn lúc này là chỉ cần chờ đợi đến ngày ra mắt mà thôi. Khi mà có được hiệu suất tốt cộng với thời lượng pin được cải tiến thì hiệu năng đồ họa cũng sẽ cao hơn, điều này nhiều người đang mong chờ nhiều nhất.

Sẽ có một thiết kế mỏng hơn trên Surface Go 2

Trước đây thiết kế mỏng gọn đã rất ấn tượng nhưng vẫn chưa mỏng hơn ipad pro. Thực sự với thiết kế màn hình của Surface Go rất tuyệt vời với số tiền như vậy mà bạn sở hữu được một máy tính bảng 10 inch, độ dày chỉ 8,3mm. Nếu như kích thước tổng thể và phần viền của máy còn sẽ mỏng hơn trước thì điều này thực sự thu hút sự chú ý của nhiều người. 

Phụ kiện đi kèm

Với một màn hình cảm ứng thì luôn có những phụ kiện hỗ trợ đi cùng. Nếu ở Surface Go đã có rất nhiều người phàn nàn rằng khi mua máy phải bỏ thêm số tiền nữa để sở hữu các phụ kiện. Và giờ đây họ mong muốn rằng sẽ thấy được những phụ kiện như bút cảm ứng và bàn phím ngay trong hộp khi mở ra. Liệu rằng Microsoft sẽ làm được điều đó hay không?

Với những điều mà người dùng mong muốn xuất hiện trên Surface Go 2 như trên, nếu như được tích hợp vào phiên bản mới này thì quả thực nó là một cực phẩm đáng để mua trong năm 2019. Mọi thông tin và chi tiết về máy sẽ sớm được cập nhập tại Surface Việt. Các bạn hãy theo dõi và tìm hiểu nhé

About tvt102

Check Also

máy tính Windows 7 bị chậm

Nguyên nhân và cách khắc phục máy tính Windows 7 bị chậm

Máy tính Windows 7 vào mạng chậm, khiến bạn rất bực bội nó ảnh hưởng …