Home / Surface pro / Sẵn sàng đón chào các mẫu mới của Surface vào sự kiện 10/2

Sẵn sàng đón chào các mẫu mới của Surface vào sự kiện 10/2

Microsoft đã gửi thông báo cho sự kiện ngày 2 tháng 10 sắp tới. Chỉ còn vài tuần nữa thôi là giới công nghệ sẽ có nhiều câu chuyện để bàn luận về những gì mà Microsoft cho ra mắt. Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để có thể thấy được sự xuất hiện của một mẫu Surface nào đó trong số các thiết kế của hãng. Nhưng dường như những bí mật về những thay đổi hay cải tiến của máy thì đã được ông lớn công nghệ này tính toán và giữ bí mật rất kĩ trước khi chúng được ra mắt.

Người dùng công nghệ đã sẵn sàng chờ đợi các dòng Surface mới nhất

Theo tính toán một cách có logic thì thì khoảng thời gian này sẽ là phù hợp để mẫu Surface Pro 7 và Surface Laptop 3 ra mắt. Nếu như bạn đang có dự định sẽ mua cho mình mẫu Surface thì sao không lui việc này lại trong vài tuần nhỉ? Chỉ còn vài tuần nữa thì sự kiện Surface của Microsoft sẽ diễn ra. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ được chiêm ngưỡng các thiết kế mới của Surface và có thêm nhiều dự định hơn cho mình. 

surface-Pro-7-tai-ha-noi

Nhiều người đã nghi ngờ và cho rằng sự kiện vào ngày 10/2 đó Microsoft có thể sẽ cho ra mắt Surface pro 7, Surface Laptop 3 hay Surface Studio 3? Những dự định đó cần có câu trả lời chính xác thì phải chờ đến khi nào ngày đó diễn ra.

Có thể các bạn sẽ thấy một chiếc Surface Laptop 3 mới hoàn hảo hơn. Sẽ có nhiều chức năng hơn chẳng hạn, hay là thời lượng Pin được cải thiện hơn đáng kể. Đặc biệt hơn vẫn là một bộ xử lý mới mạnh mẽ hơn. 

>>Hiệu năng của Surface Pro 7 có thực sự cao hơn Pro 6 ?

Một tiết lộ khá hấp dẫn sẽ có mặt trên Surface Pro 7 có thể là tích hợp LTE và sẽ trang bị CPU thế hệ thứ 10 của Intel. Ngoài ra các máy cũng sẽ được nâng cấp RAM lên cao hơn. Bên cạnh đó mức thời lượng Pin cũng sẽ hoàn thiện hơn. Nếu mà nói về Pro 6 thì đây là mẫu máy khá hoàn hảo, được nhiều người quan tâm và trở thành chiếc máy bán chạy nhất trong các dòng surface của Microsoft thời gian vừa qua.

Và sự xuất hiện của Pro 7 sẽ là một trong những điều mà nhiều người mong chờ nhất. Không chỉ có thể những thay đổi về thiết kế, cấu hình và hướng đến người tiêu dùng xu hướng mới, máy đa chức năng hơn. Hỗ trợ công việc tốt hơn và sẽ có thêm cổng kết nối USB-C được bổ sung vào năm nay cho tất cả các máy

Không dám chắc về Surface Studio 3 sẽ ra mắt nhưng sẽ có những dự định và bước đột phá cho các dòng máy surface các thế hệ tiếp theo.

Một màn hình kép trên Surface sẽ xuất hiện

Việc thông tin màn hình kép đã được Microsoft nhắc đến trong cuộc họp báo đầu năm và chắc chắn nó sẽ là một thiết mới hoàn hảo thành công xuất hiện trong sự kiện sắp tới này. Vẫn luôn giữ kín và Microsoft không hề nhắc đến, hay thậm chí không hề gợi ý, đến một thiết bị nào.

 Surface-Laptop-3-chinh-hang

Thời điểm để hãng sẽ sẵn sàng đưa đến mọi người thấy một màn hình kép cựu xuất sắc để gây bất ngờ. Và hi vọng điều này sẽ khiến mọi người nhận được sự hảo ứng chứ không phải đem về nỗi thất vọng. Microsoft nói thêm rằng màn nhờ có màn hình kép nên chuyển đổi, hoạt động giữa nhiều chế độ, hình dáng khác nhau, phù với hợp công việc. Mọi thứ sẽ được chào đón vào tháng 10 này, các bạn hãy cùng theo dõi tin tức nhé! >>Xem thêm: Vì sao Surface Go có cấu hình thấp nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn?

About tvt102

Check Also

gia-ban-Surface-laptop-studio

Surface Laptop Studio là chiếc Surface có hiệu năng vượt trội

Microsoft vừa cho ra mắt hàng loạt sản phẩm Surface vào ngày 22/9, cùng ra …