Home / Surface pro / So sánh phiên bản Surface Pro 8 với Pro 8 LTE

So sánh phiên bản Surface Pro 8 với Pro 8 LTE

Surface Pro 8 được Microsoft cho ra mắt vào tháng 9/2021, với cấu hình mạnh mẽ chưa từng thấy trên dòng máy Pro, thiết bị hoàn toàn có thể xử lý tốt mọi công việc văn phòng chuyên nghiệp. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Surface Pro 8 đã được nhiều người dùng quan tâm, có thể nói để mua được một chiếc Surface Pro 8 không hề dễ dàng bởi máy luôn trong tình trạng cháy hàng. Mới đây, Surface Việt nhận phân phối thêm mẫu Surface Pro 8 có kết nối LTE 4G.

Về cơ bản, Surface Pro 8 và Surface Pro 8 LTE đều có chung ngôn ngữ thiết kế như nhau, chỉ là Surface Pro 8 LTE đã có thêm khe gắn sim, gọi là Sim nano. Việc có thêm kết nối LTE cũng khiến Surface Pro 8 LTE có mức giá cao hơn so với bản tiền nhiệm. Vậy Surface Pro 8 LTE có xứng đáng để chúng ta bỏ ra số tiền cao hơn, vì vậy người người đã đặt bàn cân so sánh phiên bản Surface Pro 8 với Pro 8 LTE.

Bài viết này Surface Việt sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về mức giá, cấu hình và tính năng trên Surface Pro 8 LTE so với Surface Pro 8 trước đó!

Surface Pro 8 LTE có giá bao nhiêu?

Sau những nghiên cứu tỉ mỉ cuối cùng Microsoft cũng đã cho ra mắt dòng máy Surface Pro 8 với thiết kế mỏng nhẹ, gọn đẹp, cấu hình mạnh mẽ, Surface Pro 8 xứng đáng là một thiết bị bậc nhất dành cho văn phòng chuyên nghiệp với nhiều tính năng mới. Mới đây, Microsoft tiếp tục trang bị thêm tính năng mới trên Surface Pro 8, mang đến thêm sự lựa chọn trên Surface Pro 8 LTE 4G.

mua-Surface-pro-8-tai-tphcm

Cụ thể, Surface Pro 8 có thêm tùy chọn bản LTE trên phiên bản Surface Pro 8 Platinum màu xám trắng với các cấu hình như:

  • Surface Pro 8 Core i5 – Ram 8GB – SSD 128 LTE
  • Surface Pro 8 Core i5 – Ram 8GB – SSD 256 LTE
  • Surface Pro 8 Core i5 – Ram 16GB – SSD 256 LTE
  • Surface Pro 8 Core i7 – Ram 16GB – SSD 256 LTE

Về giá bán chi tiết, Webste surfaceviet.vn cũng đã áp giá bán và đã có sẵn các phiên bản cấu hình khác nhau của Surface Pro 8 nói chung và Surface Pro 8 LTE nói riêng. Khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn hỗ trợ nếu cần.

Với kết nối 4G, người dùng Surface Pro 8 sẽ dễ dàng kết nối với công việc một cách nhanh chóng với tốc độ cao, liền mạch ở mọi nơi mọi lúc mà không cần phải phụ thuộc vào mạng Wifi. Với ưu điểm này chắc chắn sẽ xứng đáng để bạn bỏ thêm một chút ngân sách khi sở hữu Surface Pro 8 4G LTE.

Cấu hình Surface Pro 8 LTE

Surface Pro 8 đã là thiết bị mạnh mẽ nhất từ trước tới nay của dòng Surface Pro, máy hoàn toàn đáp ứng nhu cầu làm việc của những người dùng là văn phòng chuyên nghiệp, cần một thiết bị ổn định với khả năng hoạt động đơn tru để xử lý công việc một cách liền mạch nhất. Đặc biệt là công nghệ sóng Wifi 6 mới nhất ở thời điểm hiện tại, với khả năng bắt sóng Wifi cực mạnh.

Surface-pro-8-gia-ban

Mặc dù, việc kết nối Internet sử dụng sóng Wifi làm việc ở các văn phòng là phổ biến. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải những khó khăn ngoài ý muốn liên quan đến đường truyền Internet như sóng Wifi bị yếu hoặc chập chờn không ổn định do có quá nhiều người cùng dùng chung một mạng Wifi. Vì vậy việc bổ sung thêm bản Surface Pro 8 có kết nối 4G là một lợi thế mạnh cho dòng máy Surface Pro 8. Giờ đây, Surface Pro 8 phiên bản LTE 4G sẽ giúp bạn có hoàn thành khối công việc hiệu quả nhất với tốc độ Internet nhanh mạnh, đặc biệt là liền mạch. 

Surface Pro 8 4G có đầy đủ những tiêu chuẩn mà những người làm việc văn phòng chuyên nghiệp hiện nay đang cần. Như vậy, Surface Pro 8 đã tuyệt thì Surface Pro 8 LTE còn tuyệt vời hơn nữa. Thay vì lựa chọn các phiên bản Surface Pro 8 chỉ có kết nối mạng wifi thì nay người dùng đã có thêm 4 cấu hình như sau:

  • Surface Pro 8 Core i5 – Ram 8GB – SSD 128 LTE
  • Surface Pro 8 Core i5 – Ram 8GB – SSD 256 LTE
  • Surface Pro 8 Core i5 – Ram 16GB – SSD 256 LTE
  • Surface Pro 8 Core i7 – Ram 16GB – SSD 256 LTE

Trước mắt, mới chỉ có các cấu hình Surface Pro 8 Platinum màu xám trắng là được trang bị LTE 4G. Hy vọng trong thời gian tới Microsoft cũng sẽ trang bị LTE 4G trên phiên bản Graphite màu đen và các phiên bản cấu hình khác để người dùng có thêm sự lựa chọn về màu sắc như trên Surface Pro 8.

Kết nối Surface Pro 8 4G

Nếu như Surface Pro 8 có sẵn kết nối sóng Wifi 6 và các chuẩn Wifi hiện nay, AX201 hỗ trợ cả Bluetooth 5.1 cho tốc độ đường truyền cao. Điều này giúp máy hoạt động mượt mà, ổn định gần như tuyệt đối và ít gặp bất cứ vấn đề nào về chất lượng tín hiệu.

Surface-pro-8-tai-ha-noi

Trong khi đó việc có thêm kết nối 4G, Surface Pro 8 trở thành một trợ thủ đắc lực dành cho những người làm việc thường xuyên phải di chuyển nhiều nơi, cần một chiếc máy đảm bảo có kết nối nhanh, tốc độ cao để làm việc một cách liền mạch, thay vì bon chen với kết nối sóng wifi. Đây chính là tính năng mới được ghi nhận và đánh giá cao trên dòng máy Surface Pro 8 LTE nói riêng và Surface Pro 8 nói chung.

Cụ thể, phía sau máy Surface Pro 8 LTE sẽ có một khe gắn thẻ sim gọi là Sim nano, Sim này cũng cho phép bạn dùng chung với các dòng điện thoại có dùng chuẩn sim nano. Sau khi gắn thẻ sim 4G, màn hình Surface Pro 8 LTE sẽ có thêm tùy chọn tại mục thông báo của Windows 11.

Ngoài ra, Surface Pro 8 LTE cũng được trang bị các cổng kết nối tương tự như Surface Pro 8, bao gồm 2 cổng USB-C chuẩn Thunderbolt 4, 1 cổng Surface Connect, 1 cổng Surface Type Cover và 1 giắc cắm tai nghe 3.5mm.

Kết bài

Như vậy ngoài mức giá cao hơn so với Surface Pro 8 bởi có thêm lựa chọn 4G thì Surface Pro 8 LTE không có gì thay đổi so với bản Surface Pro 8 trước đó.

Nếu có nhu cầu trải nghiệm Surface Pro 8 hay Surface Pro 8 LTE chính hãng của Microsoft, quý khách hàng có thể tại link Fanpage: https://www.facebook.com/surfaceviet/ hoặc liên hệ hotline 0834.82.1988 – 0393.550.555 của Surface Việt để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

About tvt102

Check Also

thiết kế Surface Go 4

Microsoft Surface Go 4 vừa ra mắt với giá từ có giá bao nhiêu?

Surface Go 4 là một trong những sản phẩm Surface được Microsoft cho ra mắt …