Home / Surfcace laptop / Surface Laptop SE / Surface Laptop SE hướng tới người dùng là học sinh và sinh viên

Surface Laptop SE hướng tới người dùng là học sinh và sinh viên

Microsoft vừa giới thiệu về mẫu Laptop mới, có tên là Surface Laptop SE. Surface Laptop Se hướng tới đối tượng người dùng là học sinh và sinh viên chỉ cần thiết bị vừa đủ để học tập. Chỉ cần bỏ ra khoảng 6 triệu VNĐ, người dùng có thể sở hữu một thiết bị phù hợp và đáp ứng mọi nhu cầu học tập hiện nay.

Cụ thể về chiếc Surface Laptop mới sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh trong bài viết này, nếu quan tâm đến Surface Laptop SE bạn có thể tham khảo ngay sau đây.

Thiết kế chung

Vì tiêu chí là một sản phẩm chỉ cần đáp ứng nhu cầu để học tập nên mọi thứ đều sẽ hạn chế hơn so với các sản phẩm Surface khác. Surface laptop SE sẽ bị cắt giảm một số yếu tố phần cứng, thay vì hợp kim nhôm hay magie thì máy sẽ được hoàn thiện bởi lớp vỏ bọc ngoài bằng lớp nhựa.

gia-surface-laptop-se

Về màn hình, Surface Laptop SE được Microsoft trang bị với kích thước màn hình 11.6 inch, có độ phân giải 1366 x 768 pixel, tỷ lệ màn hình 16:9, không phải là 3:2 như các dòng Surface khác. Nhìn chung thiết kế Surface Laptop SE khá khiêm tốn nhiều so với các mẫu laptop khác của Surface, tuy nhiên đây cũng là điều dễ hiểu khi thiết bị có giá thành cực rẻ.  

https://www.youtube.com/watch?v=odTcYr6_YPA&t=51s

Cấu hình Surface Laptop SE

Surface Laptop SE sẽ có 2 tùy chọn CPU Intel Celeron N4020 hoặc N4120, cùng với đó là RAM 4GB hoặc 8GB, cùng tùy chọn bộ nhớ trong 64GB hoặc 128GB chuẩn eMMC. Tất cả Surface Laptop SE sẽ được cài đặt hệ điều hành Windows 11 SE, đây là phiên bản được rút gọn từ Windows 11 để phù hợp với nhu cầu cầu sử dụng máy của học sinh và sinh viên.

surface-laptop-se-chinh-hang

Surface Laptop SE hoàn toàn có thể giúp người dùng sử dụng các ứng dụng phần mềm hữu dụng trong học tập như Microsoft Teams hay phần mềm Google Meet,… để học trực tuyến. Đặc biệt, Microsoft còn cho biết tất cả tài liệu của bạn sẽ được đồng bộ hóa ở Drive, thế nên bạn hoàn toàn có thể tiếp tục theo dõi bài học khi gặp sự cố về mạng tức ở ngoại tuyến, nếu là Chromebook thì buộc phải có kết nối mạng.

Xem thêm:

Như vậy tức là người dùng Surface Laptop SE cũng có thể xem lại nội dung bài giảng trên lớp cũng như xem các bài tập về nhà tại các ứng dụng Microsoft Teams mà không cần thiết phải có 100% kết nối mạng.

Kết nối/Loa/Camera Surface Laptop SE

Microsoft vẫn cung cấp khá đầy đủ các kết nối đáp ứng nhu cầu cần thiết trong học tập bao gồm một cổng USB-A, một cổng USB-C, một giắc cắm tai nghe 3.5mm và một cổng sạc tròn.

surface-laptop-se-gia-bao-nhieu

Surface Laptop SE có loa âm thanh nổi 2W, bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ kết nối của single digital micro. Microsoft vẫn trang bị trên Surface Laptop SE một camera trước với độ phân giải 1MP có khả năng quay video đến 720p ở tốc độ 30 khung hình trên giây, đáp ứng nhu cầu học tập trực tuyến của học sinh, sinh viên khi cần.

Giá Surface Laptop SE

Microsoft đưa ra giá khởi điểm trên Surface Laptop SE bản cơ bản N4020, 4GB RAM, 64GB SSD là 249$. Bên cạnh đó, bản N4120, 8GB RAM, 128GB SSD sẽ có giá khoảng 329$ (giá chưa bao gồm thuế VAT và phí vận chuyển. Tuy nhiên giá Surface cũng có thể sẽ thay đổi theo thời gian, vì vậy nếu quan tâm Surface Laptop SE, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Surface Việt qua hotline hoặc truy cập địa chỉ website Surfaceviet.vn để biết chi tiết và được chuyên viên của công ty tư vấn, hướng dẫn đặt hàng mua hàng.

About tvt102

Check Also

thiết kế Surface Go 4

Microsoft Surface Go 4 vừa ra mắt với giá từ có giá bao nhiêu?

Surface Go 4 là một trong những sản phẩm Surface được Microsoft cho ra mắt …