Home / Tin tức / Surface Pro 8 tiếp tục được nâng cấp về thời lượng pin?

Surface Pro 8 tiếp tục được nâng cấp về thời lượng pin?

Nối tiếp những thành công đạt được từ chiếc Surface Pro 6, pro 7, 7 Plus. Liệu Surface Pro 8 sẽ được ra mắt trong thời gian tới?

Surface Pro 8 sẽ tiếp tục được nâng cấp về dung lượng pin theo trình tự của các phiên bản tiền nhiệm? Hãy cùng Surface Việt đánh giá nhanh vấn đề này trong bài viết sau đây!

Thời lượng pin của các phiên bản tiền nhiệm

Dung lượng pin ngoài phụ thuộc vào chất lượng nguyên liệu của pin ra thì việc thời lượng sử dụng còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khác như các tác vụ sử dụng, nhiệt độ môi trường làm việc,…

Nếu chúng ta sử dụng đồng thời nhiều tác vụ cùng lúc đồng nghĩa với việc hiệu năng của máy được trang bị cấu hình cao thì rõ ràng việc ngốn dung lượng pin càng nhiều là điều hoàn toàn dễ hiểu.

surface-pro-8-sap-ra-mat surface-pro-8-tai-ha-noi

Ngoài ra nhiệt độ môi trường cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu năng pin của máy. 2 chiếc máy sử dụng cùng số lượng tác vụ như nhau nhưng nếu nhiệt độ môi trường lý tưởng cho thời gian sử dụng pin của thiết bị có thể dài hơn so với môi trường có nhiệt độ cao.

Surface pro 8 sẽ tiếp tục nâng cấp dung lượng pin?

Và theo quan sát của cá nhân mình thì khoảng thời gian sử dụng Pin trung bình trên chiếc Surface Pro 7 là khoảng 5 giờ đồng hồ (đủ để chúng ta có thể làm việc nữa ngày và tiếp tục sạc pin để làm việc tiếp).

Tuy nhiên đến chiếc Surface Pro 7 Plus dung lượng pin của chiếc Surface này đã được nâng cấp lên rõ rệt. Theo số liệu thống kê của Microsoft thì dung lượng pin của Surface Pro 7 có thể lên đến 15 giờ.

Tuy nhiên con số này mình nghĩ là thiết bị chỉ làm việc ở mức độ các tác vụ ít nhất và nhiệt độ môi trường lý tưởng nhất. Còn theo trải nghiệm của mình thì nếu Surface pro 7 có thời gian sử dụng pin khoảng 5 tiếng thì Surface Pro 7 Plus có thể kéo dài lên đến 7 tiếng.

Đây cũng là một cải tiến nâng cấp tích cực đối với Microsoft. Và nhìn vào những gì Microsoft đã làm được trong thời gian vừa rồi thì người dùng có thể tiếp tục kỳ vọng vào chiếc Pro 8 sẽ được tiếp tục nâng cấp mạnh mẽ về thời lượng pin.

Liệu Surface Pro 8 có được Microsoft tiếp tục nâng cấp về dung lượng pin? Hãy cùng chờ các động thái tiếp theo của Microsoft nhé!

Thời điểm ra mắt và giá bán Surface Pro 8

 Dự kiến Surface Pro 8 sẽ được tung ra thị trường vào 2021 với các tùy chọn cho người dùng

Cụ thể:

Dung lượng Ram có thể có các lựa chọn 8GB/16GB và max option có thể là 32GB.

Ổ cứng SSD 128/512/1TB.

Giá bán Surface Pro 8 có thể giao động từ 20,7 triệu đồng trở lên và sẽ có nhiều tùy chọn về cấu hình cung như màu sắc thay vì chỉ 2 màu đen và trắng giống như các phiên bản tiền nhiệm.

surface-pro-8-tai-ha-noi

Trên đây là một số nhận định về chiếc Surface Pro 8 có thể sẽ được Microsoft cho ra mắt vào 2021. Chúng ta hãy cùng chờ xem những gì Microsoft có thể làm trên chiếc Surface đáng chờ đợi nhất hiện nay nhé!

About tvt102

Check Also

máy tính Windows 7 bị chậm

Nguyên nhân và cách khắc phục máy tính Windows 7 bị chậm

Máy tính Windows 7 vào mạng chậm, khiến bạn rất bực bội nó ảnh hưởng …