Home / Surfcace studio / Surface Studio – chiếc máy không thể thiếu dành cho dân thiết kế

Surface Studio – chiếc máy không thể thiếu dành cho dân thiết kế

Microsoft đã cho ra mắt dòng Surface Studio, đây là siêu phẩm thực sự dành cho các tín đồ thiết kế đồ hoạ. Ngoài Surface Studio còn có Surface Studio 2, Surface Studio 3 sắp sửa ra mắt đều được thiết kế mới lạ, tuy nhiên mỗi cấu hình sẽ có sự nâng cấp rõ rệt và tất cả đều phù hợp cho dân thiết kế.

Surface Studio – Chiếc máy không thể thiếu dành cho dân thiết kế, được người dùng đánh giá rất cao thời gian qua. Vậy các dòng Surface Studio có những đặc điểm như thế nào? Dân thiết kế đã đánh giá gì về những tính độc lạ của Studio.

Surface Studio

Cấu hình

Microsoft đã trang bị cho Surface bộ xử lý Intel thế hệ thứ 6 và Core i5 hay Core i7. Tùy chọn bởi bộ nhớ ram 8GB, 16GB hay 32GB, ổ cứng 64GB SSD và 1TB HDD ở phiên bản cấu hình cơ bản và 128GB cùng HDD 2TB cho phiên bản cấu hình cao hơn. Với đồ họa GTX 965M hay GTX 980M, ngoài ra còn có các phụ kiện như bàn phím, chuột Microsoft, bút Surface Pen và một núm xoay Surface Dial.

surface-studio-2-tai-ha-noi

Có các kết nối 4 cổng USB 3.0, cổng ethernet, Mini DisplayPort, âm thanh, khe thẻ SD. Ngoài ra còn được tích hợp một micro ở bên trong cho người dùng khả năng kích hoạt trợ lý ảo Cortana một cách dễ dàng.

Thiết kế 

Surface Studio được thiết kế mới lạ bởi phần cứng khá mạnh mẽ, công cụ nổi bật. Surface tạo một cảm giác khoan khoái cho những designer và studio chuyên nghiệp, giúp họ có thêm hứng thú khi làm việc trên máy. 

Surface Studio có một điểm độc lạ đó là được trang bị một núm xoay Dial cho khả năng điều chỉnh âm lượng, độ sáng màn hình, chỉnh sửa hình ảnh, video,…nói chung núm xoay là có thể điều chỉnh bất kỳ trên màn hình 28 inch. Ngoài ra còn có bút Surface Pen dễ dàng vẽ thoải mái với bất kỳ góc nghiêng nào trên màn hình mà không hề bị trì trễ đừng nét.

Màn hình Surface Studio

Với kích thước màn hình Display 25.1” x 17.3” x 0.5” (637.35 mm x 438.90 mm x 12.50 mm). Sở hữu màn hình rộng rãi với 28 inch có thể thoải mái sử dụng trong việc thiết kế, đồ họa, màn hình hiệu được chỉnh màu riêng lẻ.

Tỷ lệ khung hình 3 : 2, màn hình cảm ứng bởi 10 điểm. Được sự hỗ trợ màn hình ngoài tối đa 4K UHD (@ 30Hz) hoặc 4K UHD đơn (@ 60Hz).

Surface Studio 2 

So với Surface Studio thì phiên bản Surface Studio 2 vẫn không có thay đổi nhiều, vẫn được thiết kế như phiên bản cũ, màn hình vẫn 28 inch, các phụ kiện giống như Surface Studio mà thôi.

surface-studio-2-chinh-hang

Tuy nhiên về cấu hình có phần nhỉnh hơn hẳn so với phiên bản trước, về ổ cứng đã được nâng cấp SSD với dung lượng 2TB đối với phiên bản cấu hình cao nhất còn 1TB với phiên bản có cấu hình cơ bản.

Được tích hợp bởi con chip Kaby Lake thế hệ thứ 7 của Intel, trong khi phiên bản trước chỉ ở thế hệ thứ 6.

Ngoài ra Surface Studio 2 còn đặc biệt trang bị đồ họa GPU Nvidia GeForce GTX 1060 HAY 1070, cho khả năng xử lý, chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả hơn nhiều so với phiên bản trước.

Trên đây là một số đặc điểm nổi bật của Surface studio – chiếc máy không thể thiếu dành cho dân thiết kế.

Nếu bạn là người muốn sở hữu được một trong hai sản phẩm Surface Studio hay Surface Studio 2 thì hãy liên hệ ngay số máy  0834.821.988 – 0393.550.555 hoặc truy cập địa chỉ website surfaceviet.vn để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh nhất.

About tvt102

Check Also

thiết kế Surface Go 4

Microsoft Surface Go 4 vừa ra mắt với giá từ có giá bao nhiêu?

Surface Go 4 là một trong những sản phẩm Surface được Microsoft cho ra mắt …