Home / Surfcace studio / Surface Studio có xứng đáng để bỏ số tiền lớn để sở hữu?

Surface Studio có xứng đáng để bỏ số tiền lớn để sở hữu?

Microsoft đã thành công trong việc tạo nên những chiếc máy tính bảng kết hợp Ultrabook, hay còn gọi là dòng máy tính lai. Bên cạnh đó hãng đã có thêm bước tiến mới và đây cũng bước ngoặt quan trọng trong việc làm ra dòng máy tính bàn cao cấp. Với cái tên Surface Studio, là mẫu máy đình đám hiện nay. Chúng sở hữu một vẻ đẹp tuyệt vời được đánh giá là chiếc máy có màn hình mỏng, đẹp nhất thế giới. Liệu rằng Surface Studio có xứng đáng để bỏ số tiền lớn để sở hữu? Câu trả lời sẽ nằm ngay dưới đây.

Nếu như bạn đang phân vân với việc có nên bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu chiếc Surface Studio này hay không thì trước hết bạn cần nên biết rõ về chúng.

Surface Studio sở hữu màn hình đẹp nhất thế giới

Với màn hình lớn và mật độ điểm ảnh cao bởi màn hình cảm ứng PixelSense 28 inch hỗ trợ đến 10 điểm cảm ứng đã gây sự ấn tượng cho Surface Studio. Màn hình này cho độ phân giải lên đến 4500×3000 pixel, với 13,5 triệu điểm ảnh đạt mức 192 PPI.

Tỉ lệ màn hình ấn tượng là 3:2 vậy nên đã cho những hình ảnh và những trải nghiệm trên màn hình sống động, thực tế hơn rất nhiều lần các dòng máy thông thường. Đi kèm với màu sắc được tích hợp sẵn trong máy là sRGB, DCI-P3, hay Vivid Color Profiles đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời trong thiết kế.

Thêm vào đó là màn hình của máy có thể thay đổi nhiều góc độ khác nhau nhờ vào phần chân đế cực linh hoạt. Với màn hình kết nối với giá đỡ thông qua một “bản lề không trọng lực” có thể ngả màn hình xuống một góc 20 độ nên người dùng có thể tỳ tay lên mà không ảnh hưởng đến phần chân đế cũng như màn hình.

Đặc biệt khi chiếc máy này ngả xuống nó biết thành một chiếc tablet khổng lồ, đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng trên màn hình cảm ứng đa điểm này.

Dial Surface của Surface Studio gây ấn tượng cho người thiết kế

Nếu như bạn sử dụng Surface Studio để thiết kế thì bạn sẽ không quên việc mua thêm cho mình thiết bị Dial Surface. Là núm xoay đa chức năng, nó có thể đảm nhiệm vai trò của chuột, hay bàn phím nếu không sử dụng vào việc gõ. Chỉ đơn thuần xoay và vặn thiết bị này khi kết nối với máy thông qua Bluetooth thì bạn có thể tùy chỉnh bất cứ điều gì trên máy. Từ âm lượng, kích cỡ, màu sắc, lựa chọn các giao thức… 

Surface Dial đã nhận được rất nhiều lời khen cũng như được đánh giá rất cao về sự sáng tạo trong Surface Studio.

Cấu hình của Surface Studio không chê được

Với sức mạnh của vi xử lý mới nhất Intel Core i5 hay Core i7 thế hệ thứ 6. Đi kèm với tùy chọn RAM 8 GB, 16 GB và 32 GB. Kết hợp với SSD 1TB và lên đến 2TB cùng với GPU GDDR5 Nvidia GeForce GTX 980M 4GB khi chạy core i7. Đây là cấu hình hết sức ấn tượng đối với những ai sở hữu chiếc máy này. 

Các kết nối của Surface Studio

Trên Surface Studio có trang bị cho mình 4 cổng USB 3.0 , kết nối mini DisplayPort, cổng kết nối với tất cả các đầu lọc SD và cổng kết nối trực tuyến Gigabit Ethernet. Nên việc kết nối với các thiết bị bên ngoài được dễ dàng, linh hoạt hơn.

Tổng kết

Surface Studio không chỉ thu hút bởi bề ngoài ấn tượng mà còn đem đến cấu hình mạnh mẽ. Người dùng có thể tự do thoải mái làm việc, thực hiện thiết kế và  sử dụng các tác vụ, ứng dụng nặng. Thêm vào đó Dial Surface sẽ không làm người dùng thất vọng. Vậy bạn bỏ tiền ra để sở hữu chúng rất xứng đáng đúng không nào. Hãy đến với Surface Việt, các bạn sẽ được tư vấn chính xác hơn trong việc chọn lựa các cấu hình cũng như phiên bản của Surface Studio.

About tvt102

Check Also

thiết kế Surface Go 4

Microsoft Surface Go 4 vừa ra mắt với giá từ có giá bao nhiêu?

Surface Go 4 là một trong những sản phẩm Surface được Microsoft cho ra mắt …