Home / Surfcace laptop / Điều mà bạn muốn thấy trên Microsoft Surface Laptop 3 là gì?

Điều mà bạn muốn thấy trên Microsoft Surface Laptop 3 là gì?

Khi mẫu Surface Laptop 2 đã sắp đến tuổi “cằn cỗi” thì sẽ bước sang lề đường để nhường bước đi tiếp theo cho người kế nhiệm là Surface Laptop 3. Laptop 2 được ra mắt vào cuối năm 2018, nó đã được Microsoft hoàn thiện để trở thành chiếc máy tính tốt nhất trên thị trường. Mặc dù chưa có những thông tin chính xác cho Laptop 3 nhưng điều đó không có nghĩa là những người mong đợi không được hi vọng về chúng. Điều mà bạn muốn thấy trên Microsoft Surface Laptop 3 là gì? Một trong những danh sáng mong muốn có sự thay đổi tích cực trên chiếc Laptop 3 này sẽ được trình bày ngay dưới đây. 

Ngày phát hành và giá Surface Laptop 3

Vào tháng 6 năm 2017 thì Surface laptop đầu tiên ra mắt, cho đến tháng 10 năm 2018 thì Surface laptop 2 xuất hiện. Mẫu máy này đã chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng. Dự đoán rằng cuối năm 2019 sẽ tiếp tục có mặt laptop 3. Có rất nhiều thông tin cho rằng sẽ có một chip mới trên mẫu surface này để cải thiện hiệu suất cho máy. 

Với mức giá 799$ dành cho Surface laptop đời đầu khi nó trang bị bộ xử lý Intel Core m3 và Windows 10 S, đồng thời với giá 999$ cho Surface Laptop 2 khi đã cải thiện cấu hình và thiết kế. Thật khó để có thể cho Microsoft cạnh tranh với các dòng máy khác nếu quyết định nâng giá trong mẫu tiếp theo. Vậy nên một mức giá giữ nguyên hoặc giảm sẽ là điều tuyệt vời hơn cả.

Những điều cần thay đổi trên Surface Laptop 3

Cần có một bộ xử lý nhanh hơn

Chắc chắn điều này sẽ được cải thiện trên Laptop 3 nhưng nó sẽ thay đổi nhiều hay ít còn phụ thuộc vào rất nhiều trường hợp. Có thể chuyển từ chip Kaby Lake lõi kép sang bộ xử lý Kaby Lake Refresh thế hệ thứ 8. Để thấy được sức mạnh to hơn trên laptop 3 nên Microsoft đã hứa hẹn rất nhiều ở bộ xử lý Ice Lake 10mm của mình. Vậy chỉ cần bản chờ đợi và kiểm chứng điều này khi mẫu máy này ra mắt.

Cổng kết nối

Chắc chắn cổng kết nối luôn khiến người dùng mong chờ nhất trên Laptop 3. Microsoft cần phải đưa lựa chọn cổng kết nối của mình đến thời hiện đại này. Như vậy mới giúp cạnh tranh với các dòng máy khác trên phân khúc, đồng thời cải thiện tốc độ đường truyền của máy. Hi vọng rằng cổng kết nối Thunderbolt 3 sẽ có mặt để làm hài lòng người dùng hơn. 

Cần làm mới thiết kế của Laptop 3

Nếu như bạn để ý thì có thể thấy rằng hầu hết các thiết kế của Surface đều đi theo một lối mòn. Có nghĩa là các mẫu đời sau, các mẫu cải tiến đều không có thay đổi quá nhiều so với thế hệ cũ. Nhiều lúc nếu nhìn lướt qua thì khó có thể thấy được sự thay đổi rõ rệt. Chính vì vậy, người dùng mong chờ một điều mới sẽ xảy ra trong mẫu máy mới này, hi vọng sẽ có được thiết kế khác lạ hơn. Chẳng hạn như một thiết kế mỏng hơn, thay đổi về viền của màn hình và một số thiết kế liên quan đến phụ kiện, chuột, bàn phím và bút cảm ứng của thiết bị.

Một số thông tin cho rằng sẽ có bàn phím mỏng hơn, và một bàn di chuột được tích hợp ngay trên bảng mạch in nên giúp tổng thể chiếc máy được gọn nhẹ hơn.

Kết luận

Chỉ với phỏng đoán và hy vọng những điều trên sẽ xuất hiện trên Microsoft Surface Laptop 3. Như vậy sẽ rất hoàn thiện trên mẫu máy này và sẽ trở thành một siêu phẩm cho cuối năm nay.

About tvt102

Check Also

Cách đổi mật khẩu wifi

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi fpt ngay tại nhà

Đổi mật khẩu wifi là việc làm không quá khó, tuy nhiên không phải ai …