Home / Surface Duo 2 / Rò rỉ Surface Duo 2 sắp ra mắt sẽ được trang bị bộ xử lý Snapdragon 888

Rò rỉ Surface Duo 2 sắp ra mắt sẽ được trang bị bộ xử lý Snapdragon 888

Năm ngoái, vào một ngày đẹp trời, Microsoft đã cho ra mắt chiếc Smartphone màn hình kép đầu tiên, đó là chiếc Surface Duo.

Hiện tại, chiếc điện thoại này chỉ mới được bán tại Mỹ và thị trường Châu Âu, vẫn chưa thể có mặt tại Việt Nam. Surface Duo đầu tiên ra mắt đã được giới công nghệ trên toàn cầu quan tâm và đánh giá cao, tuy nhiên cũng đã có nhiều đánh giá trái ngược, có lẽ vì đây là sản phẩm đầu tiên. Vì vậy, có thể Microsoft đã lên kế hoạch cho phiên bản kế nhiệm tiếp theo có tên là Surface Duo 2, và dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2021.

Rò rỉ thiết kế tổng quát Surface Duo 2

Theo một số nguồn thông tin, có thể thiết kế Surface Duo 2 vẫn sẽ giữ nguyên như phiên bản đầu, hai màn hình gập, bản lề độc đáo, với kích thước mỏng, dễ dàng bỏ túi hay cầm tay là một trong những điểm ấn tượng về thiết kế mà có lẽ Microsoft sẽ duy trì trì trên dòng Surface Duo tiếp theo.

Đã có nhiều ý kiến cho rằng Surface Duo 2 cần được sử dụng chất liệu vải cho khung của thiết bị, thay vì sử dụng bằng nhựa như phiên bản đầu.

Microsoft-Surface-Duo-2

Đặc biệt, phần Camera của Surface Duo 2 có khả năng sẽ được nâng cấp hơn hẳn phiên bản đầu, đó là thiết kế hẳn một cụm camera, bao gồm 3 ống kính siêu rộng, tele và tiêu chuẩn được đặt bên ngoài ở mặt sau của máy. Chưa hết, sẽ thêm một camera selfie bên trong phía trên màn hình bên phải, tuy nhiên vẫn chưa biết chính xác về thông số kỹ thuật của máy ảnh.

Kết nối Surface Duo 2, liệu có thay đổi? Đây là một sự chờ đợi thực tế đến từ giới công nghệ, bởi kết nối của Surface Duo đã không được như mong đợi.

Cấu hình Surface Duo

Nhằm khắc phục những khuyết điểm trên Surface Duo năm ngoái để cải tiến, nâng cấp hơn cho dòng Surface Duo 2. Theo nguồn tin cho biết, lần này Microsoft trang bị chip xử lý SoC Snapdragon 888 với khả năng hỗ trợ 5G, thậm chí còn có cả tính năng NFC cho các tính năng chạm giúp khả năng thanh toán không dây, thay thế SoC Snapdragon 855 trên Surface Duo.

Surface-Duo-2-sap-ra-mat

Dù chưa có thông tin nào về mức Ram, nhưng chúng ta vẫn có thể hy vọng rằng Surface Duo 2 sẽ có nhiều lựa chọn Ram hơn, ngoài Ram 6GB trên Surface Duo sẽ có thêm Ram 8GB và 16GB để tạo thuận tiện hơn cho những trải nghiệm đa nhiệm trên cả hai màn hình.

Surface Duo 2 có giá bao nhiêu?

Sau những rò rỉ về thiết kế, kết nối, cấu hình, thì giá bán của Surface Duo 2 cũng được nhiều người quan tâm. Thực tế, vẫn chưa có thông tin chính xác về giá bán cụ thể của đời Surface Duo 2.

Tuy nhiên, theo nhận định của giới công nghệ thì nếu Surface Duo 2 vẫn có giá bán tương tự như Surface Duo là 1.399 USD thì sẽ là mức giá quá đắt, kể cả khi thông số kỹ thuật tốt hơn, nó vẫn có khả năng phải đối mặt với những đối thủ lớn như Galaxy Z Flip 2.

Tạm kết

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Surface Duo 2, phiên bản sắp được ra mắt trong thời gian tới. Surface Việt sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm Surface Duo phiên bản thứ hai của Microsoft trong các bài viết tiếp theo. Hy vọng, chúng ta sẽ nhìn thấy chiếc điện thoại Màn hai màn hình kép có tên là Surface Duo 2 sẽ lên kệ trong một ngày gần nhất.

About tvt102

Check Also

máy tính Windows 7 bị chậm

Nguyên nhân và cách khắc phục máy tính Windows 7 bị chậm

Máy tính Windows 7 vào mạng chậm, khiến bạn rất bực bội nó ảnh hưởng …